So với các sản phẩm lưới khác, lưới thép có phần được sử dụng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vậy đâu là địa chỉ mua lưới thép giá rẻ và uy tín?. Ở đâu bán lưới thép có sẵn hàng số lượng lớn?

Trước khi quyết đinh mua, người sử dụng cần có những kiến thức nhất định về lưới thép, để từ đó có cái nhìn sâu hơn về loại lưới thép mình sẽ sử dụng. Song song với điều đó là cố gắng tìm một địa chỉ mua lưới thép giá rẻ và uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Trên hết địa chỉ bán lưới thép đó phải luôn có sẵn hàng với nhiều loại khác nhau.


Lưới thép giá rẻ

Kim Phương nỗ lực để trở thành địa chỉ bán lưới thép giá rẻ và uy tín 


Kim Phương không dám tự nhận mình bán lưới thép giá rẻ và uy tín đã khẳng định bởi điều đó là tự PR mình. Nhưng hơn 5 năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn và cung cấp cho tập đại lý rộng khắp nhằm mang những sản phẩm lưới thép chất lượng với giá cạnh tranh đến những công trình và người tiêu dùng trong cả nước.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đa dạng sản phẩm lưới thép nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu gồm:

Lưới thép đan: Chúng tôi có hai sạng lưới thép đan là dạng dây đánh sóng và dây đan trơn. Sợi dây thép nguyên liệu đan xen trên dưới tạo nên các ô lỗ đều nhau, ô lỗ lưới đa dạng hình vuông hoặc chữ nhật kích thước ô rất đa dạng.

Lưới thép hàn: Nếu có yêu cầu cao hơn về độ chính xác ô lỗ mắt lưới, lưới thép hàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hàng không thể bỏ qua. Loại lưới này của Kim Phương được sản xuất trên dây truyền xếp dây và hàn tự động hoàn toàn.

Lưới thép băng tải: Chúng tôi hiểu được giá trị của lưới thép băng tải trong sản xuất và đặc biệt là công nghiệp. Vì thế mà Kim Phương đã đầu tư trang thiết bị sản xuất lưới thép cho băng tải tự động nhằm mang đến những sản phẩm lưới độ chính xác rất cao. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng lưới là cao nhất có thể.

Tấm thép đột: Tấm thép đột lỗ trên dây truyền đột thủy lực, kim đột được hệ thống tự động xếp giống CNC. Vì thế mà tấm thép đột lỗ của Kim Phương có độ chính xác hoàn hảo 10 ô như 10. Với nhu cầu cần một sản phẩm ô lỗ chính xác tuyệt đối, tấm thép đột lỗ là sự lựa chọn hàng đầu mà không có một sản phẩm lưới khác thay thế được.