Menu
Your Cart

Chính sách bảo mật

Lưới Thép Kim Phương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách! Quý khách vui lòng đọc bảng chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rỏ hơn những cảm kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập


MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Lưới Thép Kim Phương thu thập thông tin cá nhân của quý khách nhằm các mục đích sau:


Để liên hệ lại với khách hàng

Hổ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

Giải đáp những vấn đề về sản phẩm và dịch vụ mà quý khách chưa hiểu

Tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn

Thông báo những chương trình khuyến mãi

Gửi thư thông báo, chúc mừng vào những ngày lễ trong năm

Gửi thư ngõ, thư cảm ơn hoặc tuyển dụng

Giải quyết những vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn

Bạn trực tiếp cung cấp thông tin cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên com bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà. Mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp.

Lưới Thép Kim Phương không chịu mọi trách nhiệm liên quang đến pháp luật của thông tin bạn cung cấp.

Thông tin được ghi nhận trên toàn quốc.


THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên luoithepkimphuong.com


BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi, bạn đã đồng ý các điều khoản mà chủng tôi đã nêu trên. Lưới Thép Kim Phương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khác bằng mọi cách có thể.

Lưới Thép Kim Phương áp dụng tất cả các phương thức kỹ thuật để đảm bảo tất cả các thông tin của quý khách được bảo mật. Lưới Thép Kim Phương không cho phép bất cứ đơn vị thứ ba nào theo dõi hoặc thu thập thông tin trái phép từ hệ thống của luoithepkimphuong.com

Quý khách tuyệt đối không có bất kỳ hành vi nào sử dụng các công cụ, phương tiện hoặc chương trình can thiệp trái phép vào hệ thống và xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của Lưới Thép Kim Phương. Trong trường hợp phát hiện quý khách nào cố tình xâm nhập vào hệ thống để ăn cắp dữ liệu thì sẽ bị phạt theo pháp luật.


CHÍNH SÁCH COOKIE

Lưới Thép Kim Phương cung cấp các tập tin cookie nhằm mục đích thu thập các thông tin về: lịch sử truy cập, các lựa chọn của quý khách khi truy cập vào website giúp tăng trải nghiệm và tính bảo mật của người dung.

Giúp cho chúng tôi cá nhân hóa hiểu rỏ về nhu cầu của quý khách và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian cũng như giải pháp dịch vụ tốt hơn cho bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp ý kiến, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về chính sách bảo mật này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm thông tin!


LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

Địa chỉ: 120 Phùng Hưng, P. 13, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0936 971 979

Email: luoithepkimphuong@gmail.com

G

0936.971.979