Menu
Your Cart

GIỚI THIỆU

Lưới Thép Kim Phương chuyên phân phối và kinh doanh tất cả mặt hàng về lưới inox, lưới mắt cáo, lưới thép và sản phẩm lọc bụi và lọc nước.

Lưới Thép Kim Phương phục vụ hết mình vì khách hàng với phương châm khách hàng lá trên hết nên được đánh giá cao và được khách hàng hợp tác lâu dài.

Lưới Thép Kim Phương luôn nâng tầm phục vụ khách hàng trở thành đơn vị uy tín và sản phẩm chất lượng để cung cấp trực tiếp trên toàn quốc cho tất cả công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.


TẦM NHÌN CỦA LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực chuyên cung cấp sản phẩm lưới inox, tấm inox, sản phẩm lọc bụi, lọc nước… bảo vệ môi trường và phát triển bềnh vững góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người lao động, người sử dụng và xã hội.

Sự tin tưởng của bạn là sự phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là cốt lõi là nền tảng để Lưới Thép Kim Phương phát triển. Vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để sứng doanh là một doanh nghiệp năng động, sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của ngành.


SỨ MỆNH CỦA LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Lưới Thép Kim Phương. Kiểu loại và chủng loại phong phú, chất lượng đạt chuẩn cao, giá thành cạnh tranh, than thiện với môi trường, đáp ứng từng mục đích cho từng công việc khác nhau. Nhằm mục đích mang lại cho sản phẩm của quý khách giá trị cao hơn và chất lượng tốt nhất có thể để đưa ra thị trường.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

Đối với khách hàng: Cung cấp hàng hóa, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo,hiệu quả.

Giá trị hướng đến: Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, xã hội.


CHIẾN LƯỢC CỦA LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

– Nâng tầm phục vụ khách hàng hết cở. Bạn phát triển thì tôi mới phát triển

– Sản phẩm chất lượng chính hãng là trọng tâm

– Giá cả cạnh trạnh. Vì lợi ích của khách hàng là then chốt

– Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.


LƯỚI THÉP KIM PHƯƠNG

Địa chỉ: 120 Phùng Hưng, P. 13, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0936 971 979

Email: luoithepkimphuong@gmail.com


G

0936.971.979